VÌ SAO BỘ TINH CHẤT DƯỠNG DA HOÀN HẢO SERUM BEBEAUTY LẠI ĐƯỢC NHIỀU CHỊ EM TIN TƯỞNG?

Bộ tinh chất dưỡng da SERUM BEBEAUTY của Thẩm mỹ viện Minh Đan, với chiết xuất điều trị lão hóa Bio-Placenta có thật sự nổi bật? Dưới đây, hãy cùng Minh Đan Beauty group tìm hiểu kỹ hơn về thành phần chính này của SERUM BEBEAUTY nhé!

Câu chuyện lão hóa và sự ra đời của Bio-Placenta

Tại sao con người già đi? Theo nghiên cứu cho rằng, tế bào trong con người tăng trưởng, phân chia, và sinh sản không ngừng nếu được cung cấp các nucleic acid thiết yếu. Một khi nucleic không được cung cấp đủ, tế bào mới không thể sinh ra, những tế bào già không thể thải khỏi cơ thể, thì con người bắt đầu già đi.

Vẫn tưởng chuyện lão hóa da là vấn đề nan giải cho đến khi Bio-Placenta được ra mắt trên thị trường thế giới. Đây được xem là một thành tựu to lớn trong lĩnh vực làm đẹp sau quá trình 50 năm chiết xuất tế bào sống Bio-Placenta từ nhau cừu. Theo lời Ali Red Blister – một Bác sĩ Y khoa nổi tiếng của Thụy Sĩ, Bio-Placenta mang sứ mệnh “tăng sức sống cho những năm tồn tại của con người thay vì tăng thêm tuổi thọ”. 

Lợi ích sức khỏe đáng mong đợi từ Bio-Placenta

Trong 70 năm gần đây, giới Y học tích cực nghiên cứu sự chống lão hóa và tế bào y học. Mục đích làm chậm sự lão hóa, giữ mãi tuổi thanh xuân, luôn tươi trẻ, lành mạnh cho nhân loại. Và sự ra đời của Bio-Placenta đáp ứng được mọi yêu cầu trên. 

Thành phần cấu tạo của Bio-Placenta chứa nhiều yếu tố hoạt tính khác nhau, như là nucleic acid (DNA và RNA), acid amin, hợp chất hữu cơ và một hoạt chất mà chuyên gia Y tế gọi là Vitamin X. Mang lại rất nhiều hiệu quả kỳ diệu như: cải thiện độ nhầy của Collagen và sợi huyết, kích hoạt tăng sinh mô và tăng khả năng hiểu khí tế bào, tăng khả năng hoạt động tế bào, kích thích tăng sinh mitochondria trong khi làm thay đổi hình dạng của nó, v.v…

Ngoài tác dụng tái tổ chức cấu trúc da, hỗ trợ sức khỏe. Bio-Placenta đặc biệt không hề có tác dụng phụ trong quá trình làm tăng hệ miễn dịch, sức đề kháng của con người. Vì thế, Bio-Placenta là loại thuốc bổ có hiệu quả cao mà hầu hết các chuyên gia y tế trên thế giới đều thừa nhận.

Vì sao bộ tinh chất dưỡng da hoàn hảo SERUM BEBEAUTY lại được nhiều chị em tin tưởng? 

SERUM BEBEAUTY  – Tận dụng sâu sắc thành quả nghiên cứu Bio-Placenta

Không nằm ngoài xu thế làm đẹp quốc tế, thẩm mỹ viện Minh Đan trân trọng thành quả nghiên cứu Bio-Placenta. Với mong muốn kế thừa, tiếp nối và tận dụng sâu sắc hiệu quả điều trị lão hóa từ tế bào sống Bio-Placenta nhau cừu. Thẩm mỹ viện Minh Đan quyết định cho ra mắt dòng sản phẩm SERUM BEBEAUTY với chiết xuất từ tế bào sống Bio-Placenta, kết hợp với dưỡng chất cấp ẩm, hỗ trợ điều trị lão hóa Hyaluronic Acid. Giúp nâng tầm hiệu quả dưỡng da của phái đẹp từ những tinh chất điều trị lành tính, an toàn với sức khỏe. 

Quan điểm của Thẩm mỹ viện Minh Đan qua dòng sản phẩm SERUM BEBEAUTY chính là: Làm đẹp không chỉ là thoa sản phẩm lên da mà đây là một quá trình nuôi dưỡng từ sâu bên trong tế bào da, hồi sinh lớp biểu bì cằn cỗi, tái tạo cấu trúc và sản sinh nên những tế bào mới, lưu giữ nét thanh xuân vốn có của phái đẹp. 

Đặc biệt kết hợp với Hyaluronic Acid thúc đẩy hiệu quả “trẻ hóa”

Ngoài phần lớn chiết xuất Bio-Placenta từ nhau thai cừu, giúp kiểm soát lượng melanin, làm giảm các đốm đồi mồi và sắc tố, mang đến làn da sinh động hơn. 

Ở SERUM BEBEAUTY đặc biệt còn có Hyaluronic Acid – một dưỡng chất cấp ẩm liên tục cho da, thúc đẩy sản xuất Collagen. Do đó sẽ mang lại cho da một diện mạo trẻ trung và khỏe mạnh hơn. 

SERUM BEBEAUTY với texture mỏng nhẹ như nước, thấm nhanh nhờ bảng thành phần lành tính phù hợp với mọi nền da. Thiết kế sản phẩm sang trọng, nhỏ gọn, dễ mang theo và dễ bảo quản.  Vì thế, tinh chất dưỡng da hoàn hảo SERUM BEBEAUTY của Thẩm mỹ viện Minh Đan luôn được phái đẹp tin tưởng trải nghiệm, và tận hưởng hiệu quả tốt nhất sản phẩm này mang lại.

facebook
messenger
zalo
hotline