Trị mụn mủ, trị mụn bọc, trị mụn trứng cá

Mụn bọc mụn trứng cá là gì?

Mụn bọc, mụn trứng cá là những mụn to, đỏ nhô cao khỏi bề mặt da, mụn thường tập trung ở vùng mặt, cũng hay tập trung ở vùng lưng, cổ…thường gây đau nhức và ngứa. Mụn bọc, mụn trứng cá là một dạng mụn nặng nên việc điều trị khá phức tạp, nếu điều trị không đúng cách sẽ làm cho người bị mụn không hết mụn mà mụn mỗi ngày càng diễn biến phức tạp, hoặc để lại di chứng nặng nề trên da mặt là sẹo rổ và sẹo thâm vĩnh viễn

Mụn mủ là gì?

Mụn mủ: là mụn sưng to hoặc nhỏ, mụn nhô cao khỏi bề mặt da, có thể gây đau nhức và ngứa, mụn có mủ ở đầu mụn. Loại mun này nếu không trị đúng cách sẽ để lại sẹo rổ.

Trong các dạng mụn thường gặp thì mụn bọc, mụn mủ chiếm khoảng 60%, thường gặp nhất ở nam và nữ, thường có ở lứa tuổi thanh thiều niên, và một số ít ở người trưởng thành, thường tập trung ở độ tuổi từ 18 – 35 tuổi.
Về mặc sức khỏe thì mụn bọc, mụn mủ, mụn trứng cá không gây ảnh hưởng nhưng về mặc thẩm mỹ nó làm cho người bị mụn mặc cảm, không tự tin trong giao tiếp hoặc một số trường hợp đối với các em lứa tuổi nam nữ thanh thiếu niên không dám kết bạn với người khác phái.
Khi đã xác định được mình bị mụn bọc, mụn mủ, mụn trứng cá. Bạn nên đến đúng nơi điều trị để xử lý điều trị mụn đúng cách thì mới không để lại hậu quả là sẹo thâm và sẹo rổ
Đối với loại mụn này dù nặng hay nhẹ Mỹ Viện Minh Đan cũng điều trị giảm mụn dài lâu.

Phương pháp điều trị

ĐIỀU TRỊ TẠI MỸ VIỆN

Bước 1:
-Tẩy trang
-Massage chăm sóc da

Bước 2:
-Xông nóng
-Máy tẩy chất nhờn và bụi bẩn
-Xông nóng cho chất nhờn và bụi bẩn thoát khỏi lổ chân lông
-Máy hút chất nhờn, bụi bẩn và mụn cám ra khỏi da

Bước 3:
-Nặn lấy nhân mụn với chuyên viên thẩm mỹ giỏi
-Sát khuẩn
-Đắp mặt nạ trị nhờn và trị mụn

Bước 4:
-Máy ánh sáng triệt tiêu vi khuẩn gây ra mụn
-Thoa thuốc trị mụn.

KẾT HỢP SỬ DỤNG KEM THUỐC TẠI NHÀ

Bạn sẽ có bộ sản phẩm đem về nhà tự dưỡng gồm có:
– Sửa rữa mặt
– Mặt nạ trị mụn
– Thuốc trị mụn:
++ Bác sỹ sẽ chỉ định thuốc uống theo từng loại mụn, thường dùng tetracycline, minocycline, erythromycin, doxycycline, ngoài ra còn có thể kết hợp thêm dapson, trimethoprime, sulfamethoxazol…
++ Các dạng vitamine A, E, C… bằng đường uống cũng như bổ sung cho cơ thể bằng chế độ ăn nhiều rau quả, uống nhiều nước cũng là yếu tố quan trọng góp phần làm da mau giảm mụn.
Tránh ăn nhiều chất bột béo, đường, chất kích thích như rượu bia, đồ nóng như chất cay, đồ chiên xào, tránh tiếp xúc với môi trường ô nhiểm như khói bụi, thức khuya, stress…
Thuốc ngừa thai cũng có công dụng hổ trợ torng việc điều trị mụn dành cho nữ giới.

Tùy thuộc vào từng loại da và mức độ bạn bị mụn sẽ có phương pháp điều trị, chi phí điều trị cụ thể khác nhau đối với từng người.

Mỗi nơi trị mụn điều có các phương pháp trị mụn khác nhau, nhưng ai sẽ là nơi điều trị mụn giảm dài lâu cho bạn? Mỹ viện MINH ĐAN chúng tôi cam kết điều trị mụn mang lại cho bạn một làn da mới trắng đẹp không mụn, không thâm, không sẹo, không rổ. Nếu không trị hết mụn chúng tôi cam kết xin hoàn tiền đủ.

Bạn hãy yên tâm đến với Mỹ viện MINH ĐAN để được tư vấn soi da miễn phí trước khi quyết định điều trị.

facebook
messenger
zalo
hotline