Các kiểu tóc giúp bạn tiết kiệm thời gian làm đẹp

Để có những kiểu tóc dễ thương và dễ thực hiện nhất, các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng thế giới đã đưa ra lựa chọn hàng đầu của họ. Cùng MInh Đan tham khảo các kiểu tóc

1. Kiểu tóc búi 2 bên

Kiểu tóc này sẽ đưa bạn quay trở lại thập niên 90. Tóc búi 2 bên có kiểu dáng đẹp và mang lại cảm giác vui tươi.

Michael Dueñas, nhà tạo mẫu nổi tiếng cho các ngôi sao như Mariah Carey, Ariel Winter và Hillary Duff cho biết: ‘Mặc dù đó là một phong cách rất có cấu trúc, nhưng nó vẫn mang lại sự mềm mại cho mái tóc.

Để có được vẻ ngoài như ý, hãy tạo phần ngôi giữa, sau đó chải tóc thành hai bím tóc đuôi ngựa thấp. Để kiểu tóc này hoàn hảo, hãy cố gắng cuộn tóc thật tròn và chặt. Hoàn thành mỗi búi tóc bằng keo xịt tóc để giữ cho nó trông xinh đẹp cả ngày’.

2. Những lọn tóc lấy cảm hứng từ thập niên 70

Thay vì tóc búi 2 bên như thập niên 90, bạn cũng có thể lựa chọn phong cách của thập niên 70,  kiểu tóc này phù hợp nhất khi đến công sở.

Ưu điểm của kiểu tóc này là nó linh hoạt với mọi độ dài của tóc. Bạn thậm chí có thể làm xoăn giả một số phần tóc mái nếu bạn chưa thực sự có kinh nghiệm. Để tạo nếp tóc, hãy bắt đầu với phần giữa và sử dụng máy uốn tóc trục lớn.

3. Tóc bện kiểu Pháp

Phong cách này tưởng như rất trẻ con nhưng sẽ mang đến một cái nhìn mới mẻ và trưởng thành hơn cho bạn. Để tạo nếp tóc, hãy xịt một lớp keo hoặc bôi sáp giữ nếp nhẹ lên tóc ẩm hoặc khô.

4. Tóc đuôi ngựa bện

Kiểu tóc linh hoạt thời đi học có thể phù hợp với phong cách bình thường nơi công sở. Bạn có thể kết hợp nó với một số bông tai và phong cách trang điểm phù hợp.

5. Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao

Đây là một kiểu tóc rất dễ thực hiện, hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn thể hiện phong cách cá tính của mình. Sau khi sử dụng sản phẩm định hình trên tóc ẩm, hãy gom tóc lại trên đỉnh đầu cho đến khi các sợi tóc cụp xuống phía trước một cách tự nhiên. Giữ chặt, kéo một vài sợi xuống để thêm phần mềm mại xung quanh khuôn mặt của bạn.

6. Tóc bện lỏng

Để có vẻ ngoài hoàn chỉnh và giản dị hơn, hãy thử kiểu tóc tết lỏng và thấp này. Brittany Gharring, một nhà tạo mẫu tóc làm việc cho nhiều tạp chí thời trang nổi tiếng và chăm sóc vẻ ngoài cho các sao trên thảm đỏ, cho biết: ‘Kiểu tóc này dành cho những cô gái muốn trông bóng bẩy nhưng không có thời gian cho bất cứ điều gì quá phức tạp.

Một chiếc nơ đơn giản, băng đô hoặc phụ kiện tóc đẹp là những lựa chọn tuyệt vời để điểm trang cho những sợi tóc có kết cấu tự nhiên hoặc những lọn tóc bù xù từ ngày hôm trước. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần gom tóc ở gáy và tạo bím tóc ba lọn. Nhẹ nhàng kéo bím tóc để tạo cảm giác lỏng lẻo hơn’.

facebook
messenger
zalo
hotline